Giới thiệu

Chúng ta là ai?

ĐHGTTG ​​Pinoy và World Youth Day Pinoy là liên minh của những người Philippines trẻ, những người đã làm chứng cho đức tin Công Giáo của họ thông qua các phương tiện sáng tạo trong việc xuất bản trên World Wide Web. Chúng ta có thể đến từ các giáo xứ, tổ chức và trường học khác nhau với nhiều đặc sủng khác nhau, nhưng chúng tôi là một trong chia sẻ sứ mệnh loan báo Tin Mừng qua phương tiện truyền thông trực tuyến.

Tại sao chúng ta lại khác nhau?

Một thành viên của YouthPinoy cũng tương tự như một nhà truyền giáo tôn giáo hoặc giáo dân, những người đã dũng cảm vượt khỏi khoảng cách và phải đối mặt với cú sốc văn hoá chỉ để loan truyền Tin Mừng. Nhưng khác với các nhà truyền giáo vốn nổi tiếng về kỹ năng nói trước công chúng, chúng tôi sử dụng tài năng của mình bằng văn bản, âm nhạc, thiết kế, nhiếp ảnh, phim ảnh và nghệ thuật để tiếp cận với những người “không tôn trọng” và những anh em không thực hiện của chúng tôi qua không gian mạng. Blog tinh thần của chúng ta, ca ngợi các bài hát, và những phản ánh của Kinh Thánh hy vọng sẽ làm sống lại các Kitô hữu không hoạt động ở những người khác.

Chúng ta đang đứng lên vì điều gì?

YouthPinoy là bộ mặt của khu vực trẻ hơn của giáo dân, người đã vang dội lập trường giống nhau của Giáo hội Công giáo về các vấn đề tôn giáo và chính trị. Chúng ta tôn trọng những giáo huấn xã hội của Giáo Hội trong việc giải quyết những mối quan ngại trong cộng đồng chúng ta nói riêng và xã hội nói chung. Trụ sở của chúng tôi được mô tả tốt nhất bởi tiếng chiến đấu của chúng tôi “Chiến thắng Thế giới qua Lời”.

Mệnh lệnh của chúng ta là gì?

YouthPinoy được thành lập bởi Hội nghị Giám mục Công giáo Phi Luật Tân để đáp lại lời kêu gọi của Đức Thánh Cha sử dụng Internet làm diễn đàn mới để công bố Tin Mừng. Thông qua Ủy ban Giám mục của CBCP về Thanh niên và Văn phòng Truyền thông về CBCP, chúng tôi cùng nhau thu hút tài nguyên và tài năng của mình để cung cấp cuộc sống cho cổng thông tin YouthPinoy.

Bạn là một trong số chúng tôi?

Mỗi người Công giáo trẻ người Phi-lip-pin là một trong số chúng ta. Nhưng đối với những ai muốn bước lên và chú ý đến lời kêu gọi của Đức Giáo hoàng để trở thành sứ giả của Thiên Chúa cho tuổi trẻ, bạn được mời tham gia cộng đồng các nhà truyền giáo trực tuyến của chúng ta. Sau khi tất cả, có rất nhiều phòng trong không gian mạng để chứa chúng tôi!

YouthPinoy đang đưa Tin Mừng về Ngày Giới trẻ Thế giới qua các bài viết, hình ảnh và video đến không gian mạng để những người không thể làm nó ở Braxin vẫn có thể tham gia vào sự kiện này – ít nhất cũng gần như vậy

Hãy đi và làm cho các môn đồ của tất cả các dân tộc.” Mt 28:19
YouthPinoy, tổ chức giáo dân trẻ tuổi tự cho mình là “Các Nhà Truyền giáo trực tuyến của Thiên Chúa”, đã chủ động truyền bá Lời Chúa qua Internet, chủ yếu qua các phương tiện truyền thông xã hội. Với sự hướng dẫn của Hội đồng Giám mục Công giáo Philipin (CBCP) về Thanh niên và Văn phòng Truyền thông CBCP, YouthPinoy đang đưa Tin Mừng về Ngày Giới trẻ Thế giới qua các bài báo, hình ảnh và video đến không gian mạng