Cuốn sách River Bottom Blues nổi tiếng của tác giả Richard Ricky Bush

Richard Ricky Bush đã dành hai mươi chín năm để dạy học sinh trường trung học Texas, địa lý thế giới, và tiếng Anh. Sau khi nghỉ học, tình yêu của anh về nhạc blues và văn chương đã gặp nhau ở ngã tư, và anh bắt đầu thực hiện mục tiêu suốt đời của mình trong việc viết một quyển sách. 

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, River Bottom Blues, đã được xuất bản vào năm 2012. Ông là thành viên tích cực của tổ chức Sisters in Crime.

Nội dung cuốn sách River Bottom Blues của tác giả Richard Ricky Bush

Mitty Andersen biết rằng ngôi sao nhạc blues nổi tiếng Bobby Tarleton đã không chết vì quá liều heroin. Anh đã thổi blon harmonica đủ để ghi nhớ Bobby để biết rằng anh sẽ không bao giờ để cho bất cứ điều gì có được trong cách của âm nhạc của mình.

Vì vậy, khi anh nhận được thông tin ở giữa blues của mình đặt ở Little Queenie, anh ta nghi ngờ một sự che chở-và anh ta quyết tâm đưa các kỹ năng phóng viên điều tra của mình ra làm việc để tìm ra những gì thực sự xảy ra.

Mitty chạm trán mạch blues với “đối tác của mình trong tiếng chuông”, Pete Bolden, và làm tròn một bộ phận cải trang thành một ban nhạc blues. Họ gig các mối nối juke và thanh blues khắp Đông Nam Texas và Louisiana, với hy vọng khám phá sự thật về cái chết của Bobby T.

Nó không mất nhiều thời gian cho Mitty để tìm ra rằng Bobby T chỉ có thể là mới nhất trong một thập kỷ dài chuỗi các vụ giết người nối tiếp nhằm loại bỏ trong cuốn sách The Devil’s Blues

Bây giờ Mitty phải chạy đua với thời gian để chấm dứt sự điên rồ trước khi một cầu thủ harmonica khác dằn mặt một kẻ tâm thần điên loạn, những người đã có thể tránh được việc bắt giữ quá lâu.

“River Bottom Blues là một mầu nhiệm giết người và nhạc blues nhanh” – James A. Cox, The Midwest Book Review, tháng 6 năm 2012 Báo chí nhỏ

“Nếu bạn yêu thích nhạc blues nhiều như bạn yêu thích tiểu thuyết tội phạm của bạn, cuốn tiểu thuyết đầu tay của Ricky Bush là một trong những tìm ra cho” – Crime Fiction Lovers

“Không chỉ các cổ phần cao, mà các nhân vật còn thú vị và đáng nhớ. Sự trỗi dậy, giống như bất kỳ vụ án giết người lớn bí ẩn nào, rất bận rộn và căng thẳng. Nhìn chung, tôi đã tìm thấy River Bottom Blues một bài đọc thú vị. “- Tiffany Cole, Reader’s Den

Các đánh giá của đọc giả về cuốn sách River Bottom Blues

Theo đọc giả Little Sonny nhận xét

Tôi đã đến với cuốn sách này với kỳ vọng tốt. Thật không may họ thậm chí không bắt đầu được đáp ứng. Trong số nhiều điểm yếu tôi nghĩ rằng những gì tôi đã làm cho tôi nhiều nhất là hộp thoại.

 Tôi đã được xung quanh nhạc sĩ cả cuộc đời của tôi, đặc biệt là nhạc sĩ blues và họ chỉ không nói chuyện theo cách chúng được trình bày trong cuốn sách này. Không ai làm được. Câu chuyện dường như là một bài tập để làm việc với càng nhiều tên của các câu lạc bộ và người chơi blues lịch sử càng tốt. 

Như thể có một giải thưởng năm đô la cho mỗi một và một giải thưởng một đô la cho những người được tạo thành. Đó là thất bại trong tính xác thực đặc biệt đáng thất vọng và tiếc là cuốn sách đã không được cứu chuộc bởi cốt truyện hoặc kỹ năng viết.

 Tôi muốn cho nó một shot và hy vọng nó sẽ đi xung quanh. Tôi đã cố gắng để có được vào nó cho khoảng bốn mươi trang trước khi tôi cuối cùng đã bỏ cuộc. Lòng thương hại.

Độc giả Gretchen L. Rix đánh giá

Truyền thuyết kể rằng ma quỷ đã giết chết những người chơi harmonica blues kể từ đầu những năm sáu mươi. Không ai điều tra vì không ai quan tâm ngoại trừ các gia đình, và không ai tin rằng một chuỗi các vụ giết người kéo dài từ những năm sáu mươi đến năm 2009 có thể có liên quan.

Phải mất một nhà báo cũ đã nghỉ hưu và nhạc sĩ blues điều tra cái chết của người bạn Bobby T của mình để phá vỡ vụ việc mở rộng. RIVER BOTTOM BLUES có sự tham gia và quyến rũ từ đầu đến cuối, đầy nhạc jazz blues và hoàn toàn rải khắp lịch sử blues. Bạn sẽ thích nó.

Ý kiến đánh giá của đọc giả Corinne H. Smith

James Phillip “Mitty” Andersen là một cựu phóng viên của Houston, cũng là người chơi nhạc blues harp (harmonica). Sự kết hợp này giúp anh ta tốt khi một số cầu thủ blues địa phương khác bị giết chết, và Mitty muốn tìm hiểu tại sao. Trên thực tế, xu hướng làm phiền này đã trở lại hơn 40 năm nay và bao gồm cả các nhạc sĩ ở Chicago và Texas.

Ai đó rõ ràng tin rằng thổi blues là tương đương với việc chọn “kèn của Satan.” Ai có thể đứng sau mọi thứ? Mitty tiến hành một cuộc điều tra không chính thức trên khắp khu vực Sông Brazos và xa hơn nữa.

Sau khi phỏng vấn một loạt các cá nhân liên quan đến blues, Mitty nhận ra rằng hầu hết các mẹo hướng tới các cậu trai Badou ở Alexandria, Louisiana – Leonard, Davey và Joe Junior. Họ có thể trả thù ít nhất một cái chết của gia đình. Và chúng không hoàn toàn hợp lý. Ngay cả khi một người blues khác ngã – lần này, Michael Ray “The Wizard” Melton – Mitty đi cùng với kế hoạch của người chết để vẽ ra những kẻ giết người hàng loạt.

Anh sẽ thành lập nhóm của riêng mình, bao gồm cả anh và Pete Bolton về harmonica, và đi du lịch các câu lạc bộ phía tây nam. Được hỗ trợ bởi tài năng Bo Vega về bass, cảnh sát Benny Williams trên guitar, và Johnnie Red trên trống, Mitty của Gritty Blues Band không thể không thu hút sự chú ý.

Xem thêm tại website: http://www.richardbushbooks.com/