Cuốn sách The Oaxacan Kid của tác giả Richard Ricky Bush

Cuốn tiểu thuyết tội phạm thứ tư của tác giả Richard Ricky Bush, The Oaxacan Kid có thể sẽ xuất hiện vào cuối tuần. ‘Khóa học phụ thuộc vào Chúa tốt lành và con lạch không tăng. Các con lạch đang tăng theo cách.

Trời bắt đầu mưa vào buổi chiều ngày hôm qua và tiếp tục suốt đêm. Tôi tin rằng chúng ta sẽ có được bởi không có lũ lụt, nhưng có một số người dân Texas đông nam mà không được như may mắn. Cầu nguyện cho họ.

Quay lại The Oaxacan Kid . Chris McVeigh, nhà xuất bản của Fahrenheit Press (đó là một trong những biểu trưng của họ ở trên), đã đưa ra đề nghị đưa ra ý kiến ​​mới nhất của tôi và ông ấy sắp sửa mở ra thế giới. Tôi đã trình lên báo Fahrenheitchỉ để loại những thứ lắc lên một chút.

Nó không liên quan gì đến bất kỳ sự không hài lòng nào với nhà xuất bản ba cuốn sách về tội ác của tôi, Barking Rain Press. Tôi sẽ luôn yêu mến BRP và nợ họ một khoản nợ khổng lồ. Tôi chỉ quyết định làm chính xác những gì tôi nói. Lắc lên một chút. Vì vậy, tôi ngồi lên tìm kiếm một báo chí tập trung vào các yếu tố tội phạm của tiểu thuyết.

Tôi chạy vào báo Phi Luân Hải và thái độ phản bội của ông McVeigh và cảm thấy một phần quan hệ họ hàng với triết lý mà báo chí đã thông qua. Vào thời điểm tôi nhận được một đề nghị xuất bản, tôi đã đọc một vài cuốn sách của các tác giả Fahrenheit và đã bị ấn tượng bởi tài năng.

Khá có thể bởi thời gian ai đó xung quanh để đọc bài đăng này (vì tôi đã bỏ qua nó quá dài), The Oaxacan Kid là một trong những cuốn sách của tác giả Richard Ricky Bush sẽ được ra khỏi đó tuyệt vời của cộng đồng tiểu thuyết tội phạm và đá mông. Hãy tìm kiếm nó thực sự sớm trên Amazon và trong khi bạn đang ở đó lấy một trong những cuốn sách của tôi trong loạt tội phạm chiến đấu bluesmen

Nội dung cuốn sách The Oaxacan Kid

Đây là một lời trêu ghẹo nhỏ: Hai người bạn của anh ta bị giết chết, một câu lạc bộ blues đang sửa chữa bị cháy, vợ anh ta buộc phải giết ba kẻ xâm nhập nhà, chiếc xe của anh ta bị cháy và trở thành mục tiêu của một Cartel Mexico vì can thiệp của anh ta.

Tất cả bắt đầu bởi vì Foster Cane thu thập các bản ghi âm blues cũ, người lớn càng tốt. Đó là một niềm đam mê mà vợ ông không hiểu và cô khá hài hước khi ông nói với kế hoạch của mình để tìm kiếm bán bất động sản trong một khu phố Tây Ban Nha ở Houston.

“Không thể làm tổn thương”, anh ấy nói với cô ấy, và anh ấy tin tưởng vào nó cho đến khi anh ta cố gắng theo dõi một cầu thủ chơi harmonica bí mật có tên The Oaxacan Kid.

Foster Cane thu thập các bản ghi âm blues cũ, người lớn càng tốt.

Nỗi ám ảnh hiện tại của anh là theo dõi một cầu thủ chơi bóng chày có tên là The Oaxacan Kid. Việc tìm kiếm đưa anh ta đến bán bất động sản trong một khu phố Tây Ban Nha ở Houston và đó là khi mọi thứ bắt đầu trở nên khôn lanh.

Foster bị ném vào một thế giới rắc rối và trở thành mục tiêu của một Cartel Mexico tàn nhẫn khi ông tình cờ vào mạng lưới buôn lậu ma túy và buôn bán người.

Khi Foster tìm kiếm đứa trẻ bí ẩn Oaxacan, kẻ thù của ông trở nên tuyệt vọng hơn để im lặng anh ta và Foster buộc phải chiến đấu để giữ mình và những người anh ta yêu sống.

“Nhịp độ nhanh và hấp dẫn …”

“Một cuốn tiểu thuyết blues mát mẻ với một tấn cuộc phiêu lưu mạo hiểm …”

“Hấp dẫn và ngột ngạt với sự mát mẻ …”

“Những người hâm mộ của Elmore Leonard sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để làm trong công việc của Ricky Bush. Câu chuyện này cuộn theo nhịp điệu của bài hát blues blues…”

Đánh giá về cuốn sách The Oaxacan Kid