Cuốn sách The Devil’s Blues nổi tiếng của tác giả Richard Ricky Bush

Ricky Bush đã đọc về, viết về và chơi nhạc blues cho phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình. Các bài báo của ông đã làm nổi bật sự nghiệp của các nhạc sĩ blues trong các tạp chí như Blues Access, Hittin ‘Note, Southwest Blues và The American Harmonica Newsmagazine. 

Ông cũng đã viết hơn một trăm bài đánh giá về âm nhạc blues đã ghi âm và đưa ra quan điểm của ông về nhạc blues cho độc giả trong đó có tác phẩm cuốn sách nổi tiếng The Devil’s Blues tại trang web Richard Bush Books.

Nội dung cuốn sách The Devil’s Blues của tác giả Richard Ricky Bush

Khi nhà soạn nhạc nhạc blues hay nhất ở Texas chạy theo các bước của Nhà thờ Cơ Đốc giáo Đầu tiên, ông ta thấy các cửa ra vào đã bị đóng xích. Một vụ nổ dữ dội đưa ông ta tới một bệnh viện ở Houston, nơi ông ta bị buộc tội giết hại toàn bộ giáo đoàn-kể cả vợ và con gái.

Nhập Mitty Andersen, cựu phóng viên điều tra đã chuyển sang nhạc sĩ blues, người đã nói chuyện với anh ta về một lệnh harmonica mới ngay trước khi nhà thờ bung lên. Nhận thấy rằng một người đàn ông vô tội đang được điều khiển bởi một luật sư quá hăng hái, Mitty lại một lần nữa hợp tác với “đối tác của ông trong vụng trộm,” Pete Bolden, để tìm ra ai thực sự đằng sau một loạt các vụ đánh bom nhà thờ.

Trong cuộc tìm kiếm công lý của họ, bộ đôi này tạo thành một liên minh không thoải mái với hai nhân viên của ATF và sớm tìm thấy mình trong một cây thánh giá của một tổ chức bán quân sự chống lại Cơ đốc giáo bí mật gọi là SOS-the Soldiers of Satan. Liệu Mitty và Pete có thể tránh được cơn thịnh nộ và đạn của các chiến binh SOS đã được đưa ra để đưa họ ra đủ lâu để ngăn chặn vụ đánh bom tiếp theo?

Phần tiếp theo ly kỳ của cuốn sách River Bottom Blues sống đến cuốn sách đầu tiên và để lại cho bạn hy vọng một lần nữa!

Các đánh giá của độc giả về cuốn sách The Devil’s Blues

Các cuốn sách của tác giả Richard Ricky Bush được đánh giá và nhận xét rất tích cực từ phí các đọc giả lẫn các tác giả sách nổi tiếng

“Một trò đùa giỡn kiểu cũ qua vùng nông thôn của Texas đang chống lại cái ác. Đám ma quái ác trong màu đen và trắng, nhưng tốt là được tìm thấy trong bluesmen Mitty Andersen và Pete Bolden – người mà tình bạn là vàng. Nếu bạn là một fan hâm mộ blues, bạn sẽ thích cách các tài liệu tham khảo âm nhạc được đan xen trong câu chuyện. Nếu không, bạn sẽ có đủ máu trong máu bằng cách thẩm thấu để thay đổi ý kiến ​​của bạn. “- James M. Jackson, tác giả, Bad Policy

“Blues và tội phạm làm cho các đối tác hoàn hảo-một lần nữa nhờ có cây bút tài năng của Ricky Bush. Bật đèn xuống thấp, đặt trên một số blues thậm chí thấp hơn, và mất mình trong The Devil’s Blues. “-PS Gifford