Cuốn sách Howling Mountain Blues của tác giả Richard Ricky Bush

Anh đã viết rất nhiều bài phê bình và đưa ra quan điểm của anh về nhạc blues cho độc giả. Ông đã dành hai mươi chín năm để dạy học sinh trường trung học Texas, địa lý thế giới, và tiếng Anh.

Tình yêu của anh về blues và viết tiểu thuyết gặp nhau ở đường ngang với sự xuất bản của River Bottom Blues, tiếp đến là The Devil’s Blues. Anh ta là một thành viên của Nữ tu tội ác, Nhà văn Mystery of America, nhà văn Thriller Quốc tế và Hiệp hội Nhà văn tội phạm. Richard treo mũ của mình trong nhà gỗ tự xây dựng của mình ở vùng nông thôn Texas, nơi ông và vợ, Virginia, nuôi hai con gái và một con trai.

Đôi khi anh ta có thể bị dụ dỗ để giúp đỡ các hoạt động dầu khí gia đình nhỏ mà họ đã giúp xây dựng. Khi anh ta không áp dụng ngón tay của mình vào bàn phím, anh ta đặt một harmonica lên môi và thực hiện những gì anh ấy giảng bằng cách thổi blues.

Nội dung cuốn sách Howling Mountain Blues của tác giả Richard Ricky Bush

Khi nhạc trưởng guitar blues Wyatt “Earp”, Ringold đã thuê The Repeaters để quay lại anh trong một liên hoan nhạc blues ở Belize, Mitty Andersen và Pete Bolden mong muốn tìm thấy niềm vui trong ánh mặt trời. Những gì họ không mong đợi là kẻ nổi tiếng khét tiếng và người hâm mộ nhạc blues Big Bossman, người đang lo lắng chờ đợi sự xuất hiện của họ.

Bossman tiến hành các hoạt động phi pháp của mình từ một nơi ẩn náu trong rừng núi Howling. Một vụ bắt cóc gần đây đã khiến anh ta ở phía bên kia của một tập đoàn ma túy ở Mexico, và anh ta hy vọng sẽ khắc phục tình hình bằng cách trộn lẫn kinh doanh với niềm vui trong lễ hội nhạc blues.

Biết rằng rắc rối luôn theo sau Mitty và Pete, nhân viên của ATF Lenora Charles khăng khăng đòi dán nhãn cùng với chi tiết về an ninh. Khi cô cảnh báo họ có vẻ như không phải là thiên đường, các thành viên ban nhạc thoải mái không có bản năng của cô ấy nghiêm túc – dẫn tới một vụ bắt cóc khác.

Có thể tội phạm chiến đấu bluesmen kéo ra một nhiệm vụ cứu hộ nguy hiểm trong thời gian? Phần tiếp theo ly kỳ của cuốn sách River Bottom Blues và The Devil’s Blues chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của bạn đối với tội phạm và nhạc blues.

Đánh giá về cuốn sách Howling Mountain Blues

“Những người hâm mộ của Elmore Leonard sẽ tìm thấy rất nhiều thứ trong công việc của Ricky Bush. Howling Mountain Blues có các loại kẻ xấu không đủ năng lực mà con số nổi bật trong sách của Leonard, với các đối thoại để phù hợp. Một ban nhạc chơi nhạc blues, con trai của một người thợ dầu giàu có để bắt cóc bắt cóc, và các thiết lập kỳ lạ của Belize cung cấp cho bạn một caper giá trị đọc. Nhịp độ nhanh và vui nhộn, câu chuyện này cuộn theo nhịp điệu của bài hát blues blues. Cao được đề nghị ” – JE Seymour, tác giả của Ngộ độc chì và Stress Fractures

“Bush đã đạt được một trifecta hài hước, mayhem, và âm nhạc hoàn hảo trong phần thứ ba của loạt phim Crime Fighting Bluesman , khéo léo dệt len ​​hồi hộp, nhạc blues và ban nhạc cống hiến trong câu chuyện về một vụ bắt cóc bất ngờ ở phía nam biên giới” – Jennifer Leeper

 Theo đánh giá của đọc giả K. Weiss

Tìm hiểu thêm tại trang web của anh ta: www.richardbushbooks.com